Thu mua laptop cũ giá cao

Địa Chỉ Sửa Chữa Laptop Uy Tín Lấy Ngay tại Hà Nội

Laptop của bạn đang bị hỏng? Bạn cần tìm địa chỉ sửa laptop uy tín để gửi gắm niềm tin, hãy đến ngay Laptop Bách Khoa, chúng tôi không hứa sẽ làm cho laptop của bạn có thể lên ngay lập tức, nhưng chúng tôi hứa sẽ cố gắng tận tâm hết mình để cứu chữa cho laptop của bạn, bằng kinh nghiệm của dân IT, bằng sự nhiệt huyết và đam mê nghiên của những cựu sinh viên điện tử Bách Khoa, chúng tôi tự tin nhận cả những máy mà những trung tâm khác từ chối nhận sửa hoặc đã bó tay không sửa được. Sau khi kiểm tra laptop xong chúng tôi sẽ báo giá và thời gian sửa chữa xem có thể sửa lấy ngay được hay không.

Laptop Bách Khoa nhận sửa tất cả các lỗi trên máy laptop cả phần mềm thông thường và phần cứng

Các lỗi về phần mềm như cài đặt window các loại từ win 7 đến win 11 cài bàn dùng thử hoặc mua bản quyền từ Microsoft

và sửa các lỗi do phần mềm dẫn đến máy không vào được mạng, không bắt được wifi, loa không có tiếng, máy chạy xanh hình không vào được win, loạn bàn phím, không nhận chuột ...

Chúng tôi nhận sửa các lỗi về phần cứng như: Laptop bị nước vào, bật không lên nguồn, bị hỏng mainboard, chạy quá chậm, hay không bắt được wifi ...

sửa laptop

Sửa laptop lấy ngay tại Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Quy trình tiếp nhận máy và sửa chữa của Laptop Bách Khoa

Bước 1:  Lắng nghe bệnh của laptop theo mô tả của khách hàng sau đó Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra sơ bộ máy để đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất.

Bước 2: Nếu những máy chỉ cần thay thế linh kiện thì sẽ báo giá và thay thế ngay để khách hàng ngồi chờ lấy luôn nếu chỉ thay thế trong 30 phút đến 1 tiếng. Trong quá trình đó khách hàng sẽ được quan sát trực tiếp đồng thời được tư vấn kỹ hơn về tình trạng của máy.

Bước 3: Đối với những máy bị lỗi nặng hơn nếu phải cần thời gian để kiểm tra kỹ hơn hay phải mất thời gian kiểm tra và sửa chữa từ 2 tiếng trở lên, nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ báo giá và nhận máy lại. khi đó các kỹ thuật viên sẽ nhận lại máy bằng cách cho khách hàng ký tên hoặc chụp ảnh các linh kiện quan trọng bên trong máy một cách khách quan và minh bạch tránh trình trạng khách hàng lo bị luộc đồ hay bị tráo đổi linh kiện của máy.

Bước 4: Sau khi kiểm tra sửa chữa xong hay không sửa được chúng tôi sẽ thông báo ngay cho khách hàng đến nhận lại máy, thời gian sửa chữa ở Laptop Bách Khoa tối đa là 03 ngày làm việc.

Bước 5: Khi khách nhận máy cho khách kiểm tra máy, kiểm tra lại chữ ký, đồng thời báo thời gian bảo hành và dán tem bảo hành trước khi Qúy khách mang máy về.

Laptop Bách Khoa cam kết với khách hàng

- Luôn báo đúng bệnh, đúng giá sửa chữa

- Thời gian sửa chuẩn chỉ như đã hẹn, lâu nhất không quá 1 tuần làm việc

- Đảm bảo tình trạng nguyên vẹn của những linh kiện trong máy, chỉ sửa chữa, thay thế khi được sự đồng ý của khách hàng

- Đảm bảo tính bảo mật riêng tư về các dữ liệu bên trong máy

- Bảo hành nghiêm chỉnh khi laptop trong thời gian còn hạn bảo hành, và hỗ trợ khách hàng tối đa về giá khi sửa chữa những bệnh khác.

- Hoàn ngay 100% chi phí sửa chữa nếu máy phải mang quay lại bảo hành đến lần thứ 3 trong thời gian bảo hành.

Tham khảo giá các loại linh kiện laptop tại http://laptopbachkhoa.com/linh-kien-laptop.html

Đặc biệt lưu ý khi Laptop bị nước vào

Khi laptop của bạn bị dính nước dù trong trường hợp nào như bị đổ ly nước vào hay bị dính mưa làm ướt thì việc đầu tiên là hãy tháo pin laptop ra và đặc biệt là không nên cắm điện và cố khởi động máy thử vì như vậy sẽ khiến laptop bị chập cháy nặng hơn. Chúng ta nên rút sạc, tháo pin ra và mang đến địa chỉ sửa chữa laptop gần nhất để được các kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng của máy và nhanh chóng sấy khô bằng máy chuyên dụng sau đó mới thử, nếu máy chưa bị chập cháy hay nước làm hỏng linh kiện gì bên trong thì chỉ sấy khô xong có thể khởi động được luôn. còn nếu không được thì sẽ tiếp tục sửa chữa.