Thu mua laptop cũ giá cao

Giới thiệu về Laptop Bách Khoa

Laptop Bách Khoa (BK Laptop) chuyên thu mua và bán các loại máy tính, laptop, macbook cũ hàng chính hãng. nhận sửa chữa các lỗi trên bo mạch chủ (Mainboard) của laptop, và nhận thay thế hầu hết các linh kiện cơ bản trên máy laptop như bàn phím, màn hình, pin, thay thế nâng cấp ram, ổ cứng. và cung cấp các sản phẩm phụ kiện đi kèm cho máy tính, laptop, Macbook như Sạc, chuột, bàn phím, balo, cặp, usb, bộ thu phát wifi ... 
giới thiệu Laptop Bách Khoa
  • Laptop Bách Khoa: được thành lập bởi 1 nhóm cựu sinh viên Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, tuy học các lớp, các khóa khác nhau nhưng có chung niềm đam mê, thích mày mò nghiên cứu các sản phẩm công nghệ. Từ lúc còn đang đi học chúng tôi đã đi làm thêm ở phố máy tính Lê Thanh Nghị, đã sớm hiểu được quy trình và cách thức vận hành của các trung tâm sửa laptop, từ đó rút ra được những cái được và chưa được ở những trung tâm này.
  • Sau khi ra trường chúng tôi đi học một khóa đào tạo sửa chữa phần mềm, phần cứng cho máy laptop. sau khi học xong chúng tôi tiếp tục làm việc ở một vài trung tâm sửa chữa khác để nâng cao tay nghề. Từ những năm 2014 sau khi tay nghề tương đối thành thạo tôi có ước mơ mở một trung tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp, nhưng vì điều kiện kinh tế chưa cho phép nên chúng tôi vừa làm việc ở trung tâm sửa, vừa kết hợp nhận việc ở bên ngoài thông qua mạng internet thì tôi lại đi sửa tại nhà hoặc vẫn nhận thêm máy của những cửa hàng khác không sửa được về phòng trọ để buổi tối nghiên cứu kiếm thêm thu nhập.
  • Sau nhiều năm tích lũy vốn liếng, kinh nghiệm và các mối quan hệ, nên tôi quyết định kết hợp cùng 1 đồng nghiệp khác cùng nhau mở một cửa hàng sửa chữa chính thức mang tên Laptop Bách Khoa, vào tháng 01-2021.
  • Phương châm của Laptop Bách Khoa là: "Luôn tận tâm hết mình vì sự hài lòng của khách hàng, chăm sóc và sửa chữa máy của khách như máy của mình". Chúng tôi không cam kết sửa được tất cả những lỗi về phần cứng của máy laptop, nhưng Bằng niềm đam mê nghên cứu của dân Bách Khoa, vì sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi cam kết luôn cố gắng hết mức có thể để khắc phục được lỗi sớm nhất với mức chi phí tối ưu nhất để bàn giao cho khách hàng.