Thu mua laptop cũ giá cao

Thu mua Macbook cũ giá cao nhất tại Hà Nội

Bạn đang tìm địa chỉ chuyên thu mua MacBook cũ giá cao tại Hà Nội? Laptop Bách khoa chuyên thu mua các loại Macbook pro, Macbook air, chúng tôi nhận thu mua cả máy đẹp và cả xác máy xấu, hỏng, lỗi không dùng được, kể cả máy vỡ nát chúng tôi cũng thu mua để tận dụng linh kiện.
Thu mua macbook cũ giá cao nhất Hà Nội

Nguyên tắc thu mua laptop MacBook cũ của Laptop Bách Khoa

Thu mua MacBook cũ với tiêu chí “thuận mua vừa bán – hợp tình hợp lý – hai bên cùng lợi”.
– Dịch vụ Thu mua MacBook của chúng tôi cam kết cạnh tranh nhất thị trường.
– Thu mua tận nơi (nếu đã thỏa thuận được giá sơ bộ), nhanh gọn và dứt điểm.
– Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ ngày tết, có mặt nhanh chóng nếu bạn ở nội thành chỉ từ 30-60 phút sau khi đã tiếp nhận đầy đủ thông tin và thỏa thuận được giá sơ bộ.
– Hỗ trợ khách lưu lại những dữ liệu cần thiết khi có yêu cầu.
– Nhân viên vui vẻ, mua bán nhiệt tình, chuyên nghiệp.
– Thanh toán ngay sau khi giao dịch thành công, không cần phải lo bảo hành máy khi đã bán xong.
– Bảo mật tuyệt đối thông tin và dữ liệu của khách hàng. Mọi dữ liệu trên máy của quý khách sẽ được xoá trắng cài lại hệ điều hành mới ngay sau khi giao dịch mua bán hoàn tất.
– Nhận thu mua xác MacBook cũ hỏng giá cao hợp lý theo giá thị trường
– Không bao giờ có chuyện ép giá nếu sản phẩm chuẩn theo mô tả của bạn (chỉ điều chỉnh giá khi có thêm lỗi phát sinh ngoài mô tả của bạn).

thu mua xác macbook hỏng vỡ nát giá cao tại Hà Nội

Quy Trình Thu Mua MacBook Cũ tại Laptop Bách Khoa

Bước 1: Khi bạn cần bán MacBook cũ nếu ở tại Hà Nội quý khách có thể mang trực tiếp qua cửa hàng, hoặc nhắn tin tham khảo giá trước qua zalo 0379885238

Bước 2: Cung cấp cho chúng tôi các thông tin như sau:

– Model sản phẩm: Mỗi sản phẩm đều sẽ có một Model (mã serial dưới đáy máy) máy với tên gọi khác nhau. Hoặc Bạn chỉ cần bấm vào trái táo ở góc bên trái phía trên màn hình và chọn dòng đầu tiên, sẽ nhìn thấy được thông tin của máy. Ví dụ: MacBook Pro 2020, CPU M1 … (Có thể chụp luôn thông tin đấy để gửi ngay cho chúng tôi)
– Cấu hình chi tiết về máy: CPU, RAM, Ổ cứng, VGA (Card màn hình),…
– Tình trạng hiện tại của máy: Máy có bị hư hỏng, rơi vỡ, hay móp méo xước vỏ, cấn góc cấn cạnh gì không, đã qua sửa chữa hay chưa? Tình trạng và ngoại hình của máy ảnh hưởng rất nhiều đến việc định giá chiếc MacBook của bạn, về tình trạng bên trong chúng tôi sẽ kiểm tra lại lúc gặp nhau trực tiếp.

Bước 3: Sau khi nhận được đầy đủ các thông tin của máy như bạn mô tả, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá thu mua ngay cho bạn sau vài phút cân nhắc giá.
Nếu đồng ý với giá của chúng tôi, bạn có thể trực tiếp mang máy đến cửa hàng của Laptop Bách Khoa, hoặc chúng tôi sẽ cử người đi kiểm tra lại máy, thanh toán, ghi giấy mua bán rồi tự mang máy về.

Lưu ý: trước khi bán máy quý khách nên kiểm tra lại các tài liệu quan trong ở trong máy, sao lưu ra bộ phận lưu trữ khác, đăng xuất các tài khoản cá nhân trên web, trong máy, đăng xuất icloud macbook, và tốt nhất là sau khi lưu hết dữ liệu thì nên cài trắng lại máy trước khi đi bán, để tránh trường hợp các tài khoản bảo mật và các dữ liệu cá nhân của bạn bị lộ ra bên ngoài. Trong trường hợp các máy nếu bán cho Laptop Bách Khoa thì nếu khách hàng có quên, không cần nhắc thì Laptop Bách Khoa vẫn xóa trắng hết để cài mới lại chứ tuyệt đối không động chạm đến tài liệu hay tài khoản cá nhân của khách hàng.