Thu mua laptop cũ giá cao

Thu mua xác Máy tính Laptop Macbook hỏng giá cao tại Hà Nội

Khi bạn có Cây máy tính, laptop hay Macbook bị hỏng không sửa được, đừng vội vứt đi hãy bán cho Laptop Bách Khoa. Chúng tôi chuyên thu mua xác máy tính laptop hỏng, Macbook cũ hỏng giá cao tại Hà Nội. Chỉ cần bạn mang qua cửa hàng, sau khi kiểm tra được những bộ phận nào của máy còn dùng được chúng tôi sẽ định giá mua cao nhất có thể.

mua bán xác laptop hỏng

Xác laptop loại nào Laptop Bách Khoa nhận thu mua

-        Laptop Bách Khoa nhận mua lại cây máy tính để bàn bị hỏng main, hỏng card rời, hỏng ổ cứng hay bất kể hỏng một bộ phận gì, máy từ đời cổ đến đời cao chỉ cần cả cây máy tính vẫn còn nguyên vẹn thì chúng tôi sẽ thu mua.

-        Chúng tôi nhận thu mua laptop hỏng tất cả các loại xác máy laptop cũ chính hãng được phân phối ở thị trường Việt Nam, mua tất cả các hãng máy từ Apple (cả Macbook air và Macbook pro), Dell, Acer, ASUS, HP, Lenovo,  … Từ máy Gaming cũ đến máy văn phòng các loại.

-        Về tình trạng máy hỏng thì bị hỏng bất cứ bộ phận gì, nguyên nhân gì thì chúng tôi đều thu lại hết. Chỉ cần mang qua trực tiếp, sau khi kiểm tra xong còn những bộ phận nào còn dùng được thì chúng tôi sẽ chốt giá mua cao nhất có thể cho Qúy Khách. Chúng tôi nhận mua xác laptop giá cao trong mọi tình trạng, kể cả rơi vỡ, móp méo, hay bị nước vào làm hỏng máy, Máy hỏng main hoặc hỏng màn hình … vv. Do vậy để thuận tiện nhất quý khách cứ mang thẳng qua cửa hàng, địa chỉ dưới cuối website.

Quy trình mua xác laptop hỏng của Laptop Bách Khoa

Nếu Qúy khách mang máy qua trực tiếp cửa hàng thì rất đơn giản, chỉ cần 5-10 phút kiểm tra máy chúng tôi sẽ báo giá thu mua laptop hỏng của bạn ngay lập tức cho Qúy khách, thuận mua vừa bán thì chúng tôi sẽ tiến hành ghi giấy mua bán và thanh toán luôn 100% giá trị của máy.

Nếu quý khách biết rõ tình trạng của máy, chụp được hình ảnh thì chúng tôi cũng có thể định giá sơ bộ qua zalo 0379.885.238 thì sẽ tiến hành theo các bước

-        Bước 1: Qúy khách cung cấp hình ảnh các mặt của máy qua zalo + tình trạng của máy (hỏng bộ phận nào, có lên hay không lên)

-        Bước 2: Nếu thông tin chi tiết, cụ thể đủ để định giá Laptop Bách Khoa sẽ báo khoảng giá có thể mua được theo tình trạng khách hàng cung cấp.

-        Bước 3: Kiểm tra trực tiếp để chốt lại giá. Để kiểm tra trực tiếp thì có thể mang trực tiếp qua cửa hàng, hoặc nếu đã thỏa thuận được giá sơ bộ thì chúng tôi có thể đến kiểm tra lại trực tiếp nếu Qúy khách trong địa bàn Hà Nội

-        Bước 4: Tiến hành ghi giấy mua bán máy và thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản toàn bộ số tiền đã thỏa thuận.

-        Bước 5: Qúy khách tiến hành sao lưu lại dữ liệu cá nhân hiện còn trong máy, hoặc nếu dữ liệu đã lưu lại rồi, không cần thiết nữa thì chúng tôi sẽ famat xóa trắng ổ cứng và cài lại hệ điều hành mới để khách hàng có thể yên tâm về thông tin riêng tư của cá nhân.

Cám ơn Qúy khách đã quan tâm đến dịch vụ thu mua máy hỏng của Laptop Bách Khoa, chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân của khách hàng kể cả khi khách hàng quên xóa thông tin trên máy, Cam kết mua giá tốt nhất có thể để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Những chiếc máy hỏng của quý khách có thể chỉ là thứ vô dụng khi để xó nhà nhưng lại rất hữu ích cho chúng tôi khi phải tích lũy, tìm kiếm từ con ic và những cái lặt vặt trong máy để sửa chữa máy hỏng cho những khách hàng đang chờ sửa máy để dùng, vì nhiều những linh kiện nhỏ vặt này không có bán mới trên thị trường.