Thu mua laptop cũ giá cao

Top 4 Extention nên có trên Chrome để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn.

 

Extentsion là gì?

            Extentsion là một tập các File gồm “HTML, Javascript, css… nhằm mục đích mở rộng các tính năng của trình duyệt của bạn. Hiện nay hầu hết các trình duyệt trên thị trường đều hỗ trợ tính năng cho phép bạn Add được các tính năng này nhằm tăng trải nghiệm duyệt web cũng như cá nhân hoá của mỗi người. Bài viết này viết về Extentsion trên trình duyệt Chrome của Google.

Top 4 Extention nên có trên Chrome để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn.

Top 4 
Extentsion nên có trên trình duyệt của bạn

1.Ad Block.

            Đã bao giờ bạn cảm thấy phiền phức với các quảng cáo trên các trang web mạng xã hội, hay đang nghe nhạc chill trên Youtube thì nhận được “Nhà tôi ba đời chữa sỏi thận…” lúc đấy thì chỉ đúng là muốn đập ngay cái máy tính đi thôi =))).

            Còn chần chừ gì nữa mà không cài đặt ngay AdBlock luôn trên trình duyệt của bạn, trên store của Google có khá nhiều các trình chặn quảng cáo khác nhau, phần lớn chúng đều có biểu tượng nhãn đỏ và nền trắng khiến bạn đau hết cả mắt-không biết phần mềm nào tốt. Nhấp vào ô tìm kiếm ngay và gõ: Adblock Plus. Bạn sẽ thấy nó ngay trên đầu và có dòng “Do Adblockplus.org cung cấp”


Top 4 Extention nên có trên Chrome để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn.

            Tất cả những gì bạn phải làm là Click “thêm vào Chrome”. Adblock Plus sẽ giúp bạn chặn tất cả các quảng cáo-banner che đi nội dung, gây khó chịu cũng như các lỗi phiền nhiễu, xâm nhập khác. Adblock Plus cho phép bạn kiểm soát trải nghiệm duyệt web trên trình duyệt của mình. Phần lớn các quảng cáo khi bạn click vào đều chứa các nội dung xấu-câu kéo người dùng mua hàng trong khi nút “x” để tắt quảng cáo lại quá nhỏ, chỉ cần bạn Click nhầm một cái là lại xuất hiện một quảng cáo khác đè lên vì thế Adblock Plus giúp bạn bảo vệ luôn khỏi các quảng cáo độc hại như thế.

            Adblock Plus trên Chrome store hiện có hơn 10 triệu người sử dụng và trên 175 ngàn lượt đánh giá tích cực. Vì thế nên Adblock Plus sẽ là một tiện ích nên có ngay trên trình duyệt của bạn,

2. Google Dịch.

            Là một công cụ do chính Google sáng tạo và phát triển với giao diện an toàn, dễ dàng sử dụng. Chỉ cần nhấp “Thêm vào Chrome” và khi nào gặp một trang web muốn dịch hãy nhấp vào biểu tượng, Extentsions sẽ tự động nhận diện ngôn ngữ của bạn và dịch trực tiếp trên nền web, để xem đoạn văn bản gốc bạn chỉ cần đưa con trỏ chuột lại gần câu văn bản, văn bản gốc sẽ tự hiện lên, Google sẽ ghi nhớ ngôn ngữ trang web này và sẽ tự động dịch vào lần truy cập tới.
            Với trên 10 triệu người dùng và hơn 40 nghìn lượt đánh giá tích cực, Google chính là tiện ích tốt nhất hỗ trợ dịch đa ngôn ngữ.


Top 4 Extention nên có trên Chrome để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn.

3. Chongluadao.

            Là một người dùng Internet hàng ngày, có bao giờ bạn đã tự hỏi bản thân rằng thế nào là một trang web an toàn? Trang web này có chứa nội dung an toàn hay không ? tập tin tải xuống của bạn có chứa mã độc hay không? Và trang web này có phải là trang web thật mà bạn muốn truy cập hay không?

Extentsions này giúp bạn bảo vệ bạn tránh khỏi các trang web không an toàn, có nguy cơ lừa đảo, chứa các nội dung xấu hoặc các bẫy phần mềm độc hại. Giúp bạn duyệt web an toàn, tránh các nội dung xấu và các trang web giả mạo.


Top 4 Extention nên có trên Chrome để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn.

Với tính năng phát hiện các trang web giả mạo nhằm lợi dùng lừa đảo mọi người Click và quét các tập tin trước khi tải xuống. Chongluadao luôn bảo vệ bạn duyệt web tìm kiếm và mua sắm… một cách an toàn.

Là một kết quả của một nhóm các bạn trẻ yêu cộng đồng với mong muốn môi trường mạng trong sạch hơn kết hợp cùng với nền tảng máy học (Machine learning) giúp nhận các đóng góp từ ngay chính người dùng giúp bạn-chính mỗi người dùng internet trong số chúng ta góp phần làm trong sạch môi trường mạng Internet.

4. J2Team Securities.

            Đã bao giờ bạn tự hỏi làm cách nào để bảo vệ tài khoản Facebook của mình? Tiện ích mở rộng này giúp bạn chặn-không đăng nhập Facebook của mình vào trang web giả mạo.

            J2Team Securities ra đời với các tính năng bảo vệ duyệt web: Bảo vệ theo thời gian thực, Sử dụng cơ sở dữ liệu trực tuyến để phát hiện ra các trang web giả mạo, và chặn tập lệnh khai thác tiền điện tử trên máy tính của bạn và các tính năng bảo mật trên các nền tảng mạng xã hội như: Chặn tíng năng “đã xem” Story trên Facebook và Instagram, chặn tính năng hiện thị “đã xem” cuộc trò chuyện trên Facebook. Chặn luôn tính năng hiển thị “đang nhập” cuộc trò chuyện, chặn Pixel (dòng lệnh theo dõi, thu thập hành vi người dùng và phân phối-Target nội dung quảng cáo của Facebook)… và hàng loạt các tính năng bảo mật nâng cao khác, J2Team Securities  giúp tăng khả năng bảo vệ duyệt web của bạn. Hiện đang có hơn 200.000 người đang cài đặt và sử dụng Extentsions này với 19.609 đánh giá 5* J2Team Securities thực sự là một tiện ích đáng có trên trình duyệt của bạn.


Top 4 Extention nên có trên Chrome để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn.

Trên đây là bài viết này chia sẻ cho các bạn top những Extentsions tion nên có trên Chrome nhằm nâng cao trải nghiệm duyệt web và bảo vệ bạn khỏi các nguy cơ malware-lừa đảo hiện đang xuất hiện rất nhiều trên internet hiện nay. đặc biệt hữu ích đối với những người mới dùng máy tính. Hi vọng bài viết này có ích với các bạn, xin cảm ơn

#NTT-laptop Bách Khoa

 

Các tin tức khác
icon Cá nhân hoá máy tính của bạn chỉ bằng một vài bước đơn giản.
icon 14 Mẹo phải biết để sử dụng máy tính dễ dàng hơn.
icon Mở rộng không gian làm việc trên máy tính qua kết nối Wifi
icon Hướng dẫn fix wifi laptop không kết nối được do chế độ máy bay tự động bật
icon Một số mẹo hay giúp cho Pin laptop của bạn tồn tại được lâu dài hơn